Vinhomes Ocean Park – Khiến Giá Đất Gia Lâm Dậy Sóng

Hạ tầng ở đâu phát triển, bất động sản ở đó tăng giá, quy luật kinh điển này một lần nữa đã được chứng thực với câu chuyện sốt đất ở Gia Lâm khi Vinhomes Ocean Park – thành phố đại dương trong lòng phố đang dần hình thành

Từ đầu năm đến nay, thị trường Hà Nội liên tục xuất hiện các thông tin sốt đất tại một số huyện ngoại thành có thông tin lên quận như huyện Gia Lâm. Theo đó, giá đất tại khu vực này đã tăng từ 10 – 15% tính từ năm 2018 đến nay. Theo các chuyên gia, việc tăng giá đất chỉ có cơ sở khi các cơ sở được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có đủ tiện ích để phục vụ cho người dân sinh sống.

Xem thêm: đầu tư lướt Vinhomes Ocean Park

Trên thực tế, bản thân Gia Lâm đang nhận được những sự đầu tư mạnh về hạ tầng như kế hoạch xây dựng 4 cây cầu bắc ngang qua sông Đuống và sông Hồng và đặc biệt sự xuất hiện các dự án bất động sản quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park.

Mặt bằng giá đất tại Gia Lâm hiện đang dao động ở mức trung bình từ 20 đến 50 triệu đồng/m2 tùy từng khu vực, thậm chí có nơi lên tới 150 triệu đồng/m2 như ở khu shophouse dự án Vinhomes Ocean Park.

Thực tế từ Vinhomes Ocean Park đi các điểm trọng yếu trong thành phố chỉ chưa đầy 15 – 20 phút nhờ hệ thống giao thông đa dạng, thông thoáng. Chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương,cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm: từ khu phố cổ náo nhiệt;tới trung tâm hành chính mới phía Tây của thủ đô qua hệ thống đường lớn, đường cao tốc…

Với lợi thế từ việc Gia Lâm đang được quy hoạch lên quận trong thời gian tới đây, cơ sở hạ tầng giao thông đang được thành phố chú ý đầu tư và hoàn thiện.

Cú hích đầu tiên đến từ việc chuẩn bị cho sự xuất hiện của 4 cây cầu mới dự kiến sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2018 – 2021 như cầu Tứ Liên, cầu sông Đuống II, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên. Bốn cây cầu hiện đại này là sự nâng cấp đáng kể cho hạ tầng giao thông của Gia Lâm, giảm bớt áp lực giao thông cũng như tăng tính kết nối của khu vực với các quận trung tâm và vùng lân cận.

Liệu sẽ có 1 cú hích phi mã cho giá đất của Gia Lâm trong thời gian sắp tới, cùng cập nhật thông tin mới nhất tại đây:Vinhomes Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779