Tiềm Lực Khủng Của Chủ Đầu Tư Condotel Hội An Golden Sea

Condotel là sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang với tiêu chuẩn xây dựng đẳng cấp quốc tế, dự án xây dựng đòi hỏi số vốn lớn, chính vì thế, chủ đầu tư phải là đơn vị có thế mạnh không chỉ về tiền bạc mà còn cần đến kinh nghiệm xây dựng lâu năm với khả năng mang đến cho khách hàng trung và thượng lưu những sản phẩm đạt yêu cầu.

Tiềm Lực Khủng Của Chủ Đầu Tư Condotel Hội An Golden Sea

Và đơn vị thực hiện dự án Condotel Hội An Golden Sea là Công ty xây dựng Hòa Bình với nhiều lợi thế nổi bật của một tập đoàn lớn mạnh, hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm đẳng cấp và hoành tráng, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ được ra mắt với nhiều điểm mạnh khác biệt, mang đến không gian nghỉ dưỡng hoành tráng và tuyệt vời.

Tên tuổi của Hòa Bình Group được khẳng định như thế nào?

Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 26 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường với những sản phẩm là công trình lớn nhỏ, đảm bảo được tiến độ, chất lượng và sự an toàn. Tập đoàn chủ yếu xây dựng các dự án lớn như dự án căn hộ, nghỉ dưỡng… ở khu đô thị, đáp ứng các tiêu chuẩn mà khách hàng đề ra.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Hòa Bình luôn khẳng định được năng lực và vị thế của mình với những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp trong cách xây dựng, quản lý và phát triển.

Về dự án Condotel, đơn vị đã  từng thực hiện tại Đà Nẵng vào năm 2016 đó là Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng tại Bán Đảo Sơn Trà. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển sản phẩm hạng sang, chủ đầu tư đảm bảo được chất lượng công trình với những lợi thế đáng chú ý về vị trí, tiện ích, thiết kế….

Nội thất dát vàng Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư am hiểu về địa hình cũng như thị trường bất động sản tại khu vực Nam Trung Bộ qua những sản phẩm mà mình thực hiện, dự án tiếp theo của Hòa Bình Group tại tỉnh Quảng Nam sau Condotel Hòa Bình Green Bay là Condotel Hội An Golden Sea được khởi công vào năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ với những căn hộ dưới nước, nội thất dát vàng, vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

Hội An Golden Sea qua cách xây dựng và đầu tư của Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang đến khu nghỉ dưỡng mới mẻ, khác biệt và đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Giống với VinGroup, Hòa Bình Group thực hiện trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư này còn hoạt động đa dạng các ngành nghề như in ấn, kinh doanh bia rượu, nước giải khát, nhà hàng khách sạn, inox… Chính vì thế mà tiềm lực về mặt tài chính của đơn vị rất lớn. Với thế mạnh đó, Công ty Xây dựng Hòa Bình có thể đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng công trình họ thực hiện.

Qua những phân tích về chủ đầu tư Hòa Bình của dự án Condotel Hội An Golden Sea chúng ta có thể nhận thấy được những lợi thế và hoàn toàn vững tâm về công trình mà ông lớn này thực hiện. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang thì đây là thời cơ tốt để sở hữu một căn Condotel sang trọng bậc nhất tại Hội An do chủ đầu tư uy tín top đầu tại Việt Nam xây dựng. Vị trí đắc địa tại thành phố du lịch đông du khách nhất với cách xây dựng sang trọng và đẳng cấp sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cùng cơ hội sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.
Cập nhật thông tin mới nhất của Condotel Hội An Golden Sea tại: Condotel Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779