Phân Tích Bài Toán Đầu Tư Cùng Condotel Hoà Bình Green Hội An

Vị trí đắc địa, Chủ đầu tư và đơn vị quản lý Danh Giá ,Thiết kế đẳng cấp , Chính sách bán hàng hấp dẫn….. Condotel Hoà Bình Green Hội An trở thành tâm điểm đầu tư Condotel năm 2018 của giới đầu tư.

Vị trí Hoà Bình Green Hội An

Vị trí luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của một dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm ngay bãi biển cửa đại, top 18 trong top bãi biển hàng đầu ở châu Á Được xây dựng trên bãi biển Cửa Đại, Hoà Bình Hội An được thừa hưởng lợi thế lớn từ vị trí vàng đắc địa. Không chỉ có liên kết vùng linh hoạt mà còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 30km, từ khu dự án, các du khách có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trung tâm và những vùng lân cân. Đặc biệt với vị trí nằm gần các điểm du lịch hấp dẫn, từ dự án các Quý khách hàng có thể thuận tiện trong việc đi tham quan, khám phá lịch sử tại vùng đất du lịch nổi tiếng này. Kết nối giao thông tại khu dự án vô cùng dễ dàng và nhanh chóng cả về đường bộ, đường thủy hay đường không, tạo sự tiện lợi nhất cho các du khách và mang đến một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất.

Chủ đầu tư và đơn vị quản lý Danh Giá

Được quản lý bởi Tập đoàn The Ascott có nhiều năm kinh nghiệm vận hành các công trình lớn. Tập đoàn The Ascott (The Ascott Limited) là một trong những tập đoàn quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ – khách sạn hàng đầu quốc tế với hơn 40.000 căn hộ khắp thế giới. The Ascott đã đặt chân tới 124 thành phố của 31 quốc gia khắp thế giới, tập trung tại Châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Âu.

Vậy việc bắt tay với đơn vị quản lý quốc tế mang lại những lợi ích gì?

Đầu tiên và rõ ràng nhất, là chất lượng dịch vụ được đảm bảo chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Những đơn vị quản lý ngoại uy tín áp dụng tiêu chuẩn về quản lý và cung cấp dịch vụ rất khắt khe, để đảm bảo dịch vụ đầu ra có chất lượng tương đồng trên toàn thế giới. Như vậy, cho dù nghỉ dưỡng tại một quần thể tại Việt Nam, khách hoàn toàn vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng không thua kém các nước phát triển khác.

Cùng ngẫm lại dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng, dự án đưa vào hoạt động từ 11/2017, với thương hiệu đơn vị quản lý Acsost dự án luôn có công suất khai tác phòng trên 80%, lợi nhuận nhà đầu tư sẽ đạt mức 16-18%.

Với mạng lưới khách hàng sẵn có rộng lớn trên toàn thế giới, thì các đơn vị quản lý nước ngoài có ưu thế hơn trong việc tiếp cận, thu hút khai thác hiệu quả nhất đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Thiết kế đẳng cấp Hoà Bình Green Hội An:

các căn hộ được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà cho chủ nhân và du khách. Thiết kế theo phong cách thoáng đạt, vẫn có bếp và ban công rộng mở để có thể ngắm trọn cảnh quan tuyệt mỹ đại dương xanh ngắt.

Thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức. Thiết bị vệ sinh, sen vòi được mạ vàng 24k, Lan can, khoá cửa, phào chỉ được mạ vàng 18k. Ngoài ra chủ đầu tư còn thiết kế bể bơi vô cực mạ vàng tạo nên đẳng cấp nghỉ dưỡng hạng sang đích thực và là một điểm check in hấp dẫn cho khách du lịch khi đến Hội An.

Chính sách tài chính và lợi nhuận đầu tư:

Với chính sách bán hàng hấp dẫn giúp khách hàng giải quyết ap lực tài chính khi đầu tư vào dự án Hoà Bình Green Hội An.

Về lợi nhuận đầu tư, chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận 8% trong năm đầu tiên và tịnh tiến đến 12% vào năm thứ 5. Mỗi năm, khách hàng được nghỉ miễn phí 20 đêm, và nếu không sử dụng, thì được phép quy đổi tương đương với 2,5% giá trị. Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án căn hộ – khách sạn tiên phong cho phép quy đổi giá trị nếu không sử dụng phòng nghỉ, và đây cũng chính là điều nhà đầu tư Đà Nẵng trông đợi, vì nếu họ không có nhu cầu nghỉ dưỡng, lợi nhuận thực tế họ nhận được lên tới 10,5-14,5%/năm. Đây cũng là mức cam kết lợi nhuận cao trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, và cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Đây thật sự là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ qua trong năm 2018

Đăng ký xem căn hộ mẫu Hoà Bình Green Hội An


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779