Giải Mã Các Khía Cạnh Tiềm Năng Của Vinhomes West Point

Cùng tìm hiểu các khía cạnh tiềm năng tạo nên sức hút của tổ hợp căn hộ thương mại và văn phòng Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Cơn sốt đầu tư Vinhomes West Point sẽ là điểm nhấn làm nóng lên thị trường bất động sản phía tây thành phố đầu năm 2018.

1, Tổ hợp tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp

Với gần 40 tiện ích dịch vụ và đẳng cấp hoàn hảo Vinhomes West Point mang trong mình sứ mệnh làm thay đổi lối sống mới, một phong cách sống hiện đại tiện ích. Một bước chân muôn vàn tiện ích, phong cách sống hiện đại và môi trường sống lý tưởng tại Vinhomes sẽ mang lại giá trị rất lớn cho sản phẩm đầu tư của bạn và tính bền vững của sản phẩm được đảm bảo bởi thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam hiện tay. Vinhomes

Giải Mã Các Khía Cạnh Tiềm Năng Của Vinhomes West Point

Tiện ích đẳng cấp Vinhomes West Point

2, Vị trí Thuận lợi giao thương của Vinhomes West Point

Khi khởi sự kinh doanh, “địa lợi” là yếu tố quan trọng nhất giúp nhà đầu tư nắm chắc trong tay quá nửa phần thắng, “địa lợi” chính là một trong những yếu tố vàng tạo nên sức hấp dẫn các nhà đầu tư củ. Nằm tại vị trí vàng mặt đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, đối diện trung tâm hành chính quốc gia. Một vị trí không thể đẹp hơn, với giao thương sầm uất, nằm trong tổ hợp các khu văn phòng liền kề với hạ tầng xã hội đã hoàn thiện.

Nằm trên quỹ đất hiếm hoi còn sót lại của khu vực, Vinhomes West Point sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Nhà đầu tư  có thể yên tâm với quyết định đầu tư của mình với sự lựa cohnj phong phú với sản phẩm căn hộ cao cấp cho thuê hoặc Văn phòng cho thuê với sản phẩm Officetel. Hãy hoàn thiện căn hộ để cho thuê làm văn phòng, hay có thể cho người nước ngoài thuê vừa để ở vừa để kinh doanh giao dịch, hay cho các gia đình trẻ thuê để ở, chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ “thu hồi vốn” trong thời gian ngắn nhất vì đây là khu vực tập trung các cộng đồng cư dân người nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc…

3, Khả năng sinh lời cao tiềm năng cho thuê tốt và bền vững

Hội tụ trong mình ưu thế thương mại vượt trội Vinhomes West Point với đẳng cấp và vị thế của mình sẽ mang lại cho nhà đầu tư khoản đầu tư nhàn dỗi sinh lời cao. Khi các kênh đầu tư khác ngày càng chứa nhiều rủi ro thì đầu tư bất động sản cho thuê vẫn chứng minh được vị thế của mình. Khu vực tập trung các trung tâm hành chính, tập trung các cộng đồng cư dân, chuyên gia người nước ngoài của Hàn Quốc , Nhật Bản, Trung Quốc hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng cho thuê giá cao của căn hộ.

Đầu tư Vinhomes West Point là lựa chọn thích hợp cho một tài sản tích trữ giá trị với tiềm năng tăng giá lớn và triển vọng lợi nhuận cao là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Xem thêm:

Hé lộ sản phẩm đầu tư Officetel Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779