Condotel Hội An Golden Sea Cơ Hội Vàng Cho Các Nhà Đầu Tư?

Tìm kiếm những cơ hội đầu tư tại các dự án bất động sản đang là xu hướng mà rất nhiều nhà kinh doanh tìm đến và lựa chọn. Vì vậy, nếu đang có ý định tìm kiếm một dự án chất lượng, an toàn để có thể sinh lời hiệu quả thì các căn Condotel Hội An Golden Sea chính là lựa chọn rất đáng để cân nhắc đấy!

Phối cảnh Hội An Golden Sea

Dự án Hòa Bình Hội An sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất hiện nay

Tọa lạc tại đường Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, các căn Condotel Hòa Bình Hội An nghiễm nhiên sở hữu vị trí đầy tiềm năng và giá trị. Không chỉ nằm tại vị trí trung tâm của một khu vực đang đặc biệt phát triển về du lịch, Hoà Bình Hội An còn sở hữu vị trí đầy phong thủy với thế “Tựa sơn hướng thủy” được thể hiện ở chỗ: lưng tựa vào núi hùng vĩ, uy nghi, mặt trước biệt thự có tầm nhìn hướng dải biển Cửa Đại. Thế đất này được cho là mang lại cho chủ sở hữu ngôi nhà nhiều vận may tốt đẹp

Lựa chọn những căn hộ condotel tại dự án, nhà đầu tư rõ ràng không cần phải quá lo lắng về giá trị của nó bởi, ngay cả khi không có nhu cầu để ở thì những căn hộ này cũng rất đáng để cho thuê, sinh lời hiệu quả.

Condotel Hòa Bình Hội An sở hữu thiết kế vô cùng đẳng cấp

Được thiết kế có khả năng chống được động đất cấp 8,  vật liệu xây dựng sử dụng của toàn bộ dự án có độ bền cao hơn các loại vật liệu xây dựng của đấu trường La Mã Colosseum và tháp nghiêng Pisa,…tuy nhiên đó vẫn chưa phải tất cả những gì mà khách hàng, nhà đầu tư có thể ngỡ ngàng về dự án. Bởi lẽ, các hạng mục của dự án đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 7 sao quốc tế.

Nội thất dát vàng Hội An Golden Sea

Đặc biệt, Hội An Golden Sea là dự án duy nhất hiện nay trên thế giới có hệ thống 10 phòng thượng hạng nằm dưới biển với nội thất và các thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k cực sang trọng, đẳng cấp.

Từng chi tiết đều được chủ đầu tư chăm chút một cách kĩ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, dự án được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng thế giới là Wyndham. Đơn vị chuyên nghiệp và đầy chiến lược này chắc chắn sẽ mang đến sự vận hành linh hoạt, có hiệu quả cho hơn 336 căn Condotel.

Condotel Hòa Bình Hội An- kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Với mức lợi nhuận cam kết 10% 1 năm và cam kết mua lại từ chủ đầu tư, rõ ràng khả năng rủi ro khi lựa chọn Hội An Golden Sea dường như là không có. Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về dòng tiền của mình được bảo toàn và sinh lời hiệu quả.

Hiện nay, Hòa Bình group cũng đang rất rộng mở cánh cửa cho các khách hàng tiềm năng khi thực hiện chính sách bán hàng ưu đãi với việc các đối tác sẽ chỉ cần 35% sở hữu ngay căn hộ Condotel Hoà Bình Hội An và 65% Vay lãi suất 0% trong 12 tháng.

Xem thêm: Tiềm lực chủ đầu tư Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779