Condotel Hoà Bình Green Hội An – Con Gà Đẻ Trứng Vàng

Thông tin dự án Condotel Hoà Bình Green Hội An sắp mở bán đang thu hút giới đầu tư dòng căn hộ nghỉ dưỡng. Điểm một vài điểm nổi bật của căn hộ Condotel Hoà Bình Green Hội An.

Đầu tư vào vàng: “Cầm vàng thì sợ vàng rơi”, Gửi ngân hàng: Lợi nhuận quá thấp do lãi suất huy động thấp. Tất cả chưa đủ thuyết phục nhà đầu tư khó tính thì dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đang được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt với mức lợi nhuận cam kết từ 10-12%/ năm. “Mua vàng thì lỗ, mua Condotel Hoà Bình Green Thì Giầu To”. Lợi nhuận của nhà đầu tư luôn được đảm bảo bởi ngân hàng bảo lãnh khiến các nhà đầu tư an tâm hơn bao giờ hết.

Condotel Hoà Bình Green

Lấy ví dụ về sản phẩm condotel Hoà Bình Green Đà Nẵng, với giá bán chỉ từ 900tr/ căn nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 250tr là có thể thành chủ nhân của căn hộ khách sạn dát vàng với vị trí đắc địa trên bán đảo sơn trà. Với lợi nhuận cao nhất lên tới 12% hoặc chia sẻ lên tới 70% lợi nhuận. Một con số khá hấp dẫn với các nhà đầu tư giá trị.

Với uy tín cực lớn từ chủ đầu tư Hoà Bình , một trong 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích nhất. Kèm theo chất lượng công trình cũng như sản phẩm căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, với thiết bị nội thất dát vàng sẽ tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm khác.

Đầu tư vào căn hộ Hoà Bình Green Hội An bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như thời gian bàn giao căn hộ.

Đăng ký nhận thông tin căn hộ Condotel Hoà Bình Green Hội An ngay hôm nay để trở thành chủ nhân của những căn hộ đẹp nhất của dự án.

 


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779