Cái Bắt Tay Nồng Nhiệt Từ Chủ Đầu Tư Và Đơn Vị Quản ý Của Hội An Golden Sea

Là một trong những dự án bất động sản hạng sang nổi bật nhất nửa cuối năm 2019, Hội An Golden Sea không chỉ gây ấn tượng mạnh cho du khách bởi thiết kế hay vị trí đắc địa. Mà còn bởi ở dự án này, người ta thấy được bóng dáng của một sự kết hợp chuyên nghiệp, chất lượng từ chủ đầu tư Hòa Bình Group với đơn vị quản lý là tập đoàn quốc tế Wyndham.

Chủ đầu tư uy tín của Hội An Golden Sea- Hòa Bình Group

Không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản Việt trong một vài năm trở lại đây, Hòa Bình Group thực sự vươn lên và khẳng định thế mạnh, tiềm lực của mình trong ngành địa ốc. Mặc dù xuất phát điểm ban đầu chủ đầu tư của dự án Hội An Golden Sea không thực sự chuyên biệt về xây dựng. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Hòa Bình Group chính là tên tuổi chất lượng và là đối tác chiến lược của nhiều nhà đầu tư.

Sau hàng loạt các thành công vang dội từ các dự án bất động sản trước đó: The Green Star, Shophouse Hạ Long Bay,..Hòa Bình group tiếp tục vươn lên và đánh phá vào phân khúc hạng sang. Hội An Golden Sea chính là bàn đạp để ông lớn này tiến sâu hơn vào mảng bất động sản vốn còn rất tiềm năng này.

Được biết đến là một trong những đơn vị hiếm hoi có khả năng thiết kế, vừa thi công và tổ chức giám sát dự án hiệu quả. Các tòa nhà do Hòa Bình xây dựng đều là những công trình được xây dựng bền vững nhất, an toàn. Đặc biệt, các thông số kết cấu như: khả năng chống động đất cấp 8, tường dày 350 – 450 mm, tốc độ trung bình 60h/sàn đã phần nào thể hiện hết năng lực của chủ đầu tư này.

Dự án Hòa Bình Golden Sea được xây dựng là một trong những ví dụ điển hình về sự nghiên cứu, nghiêm túc và tính toán cẩn thận của Hòa Bình Group. Tin rằng, với uy tín và sự chất lượng đã được kiểm định qua nhiều công trình dự án Hội An Hòa Bình chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hội An Golden Sea được quản lý bởi tập đoàn tên tuổi

Được quản lý bởi tập đoàn Wyndham (Mỹ) – Tập đoàn khách sạn lớn và đa dạng nhất thế giới hiện đang quản lý gần 9.000 khách sạn tại 66 quốc gia, Hội An Golden Sea mang đến sự đảm bảo cho khách hàng bởi chính sự chuyên nghiệp và có hiệu quả trong hoạt động.

Wyndham là cái tên không còn xa lạ gì đối với các đơn vị quản lý và vận hành khách sạn, condotel,…Sự chuyên nghiệp, bài bản của nhà quản lý này chắc chắn sẽ giúp cho những căn condotel tại Hội An Golden Sea có thể hoạt động hiệu quả, mang lại doanh thu khủng.

Có thể thấy, cái bắt tay nồng nhiệt và thiên chí của Hòa Bình Group với Wyndham chính là cam kết, bảo đảm cho sự thành công của Condotel Hội An Golden Sea. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư tại dự án này chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư và khách hàng có thể thu lại cho mình hiệu quả.

Xem thêm: Cơ hội Đầu Tư Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779