5 Lý Do Nên Đầu Tư Ngay Condotel Hoà Bình Green Hội An?

Thị trường condotel 2017 bùng nổ với gần 20.000 căn hộ condotel chào bán, mức hấp thụ của thị trường đạt mốc trên 80% là con số biết nói về thị trường condotel. Sau thành công của Hoà Bình Green Đà Nẵng với hơn 1000 căn hộ được bán hết trong vài tháng, Chủ đầu tư Hoà Bình Group chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm Condotel Hoà Bình Green Hội An. Đây là một sản phẩm đang được nhiều nhà đầu tư ngóng đợi trước thông tin ra mắt. Cùng phân tích một vài yếu tố tạo nên thương hiệu Condotel của Hoà Bình

1, Uy tín từ chủ đầu tư – một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam hiện nay:
Được biết đến là một trong những nhà thầu uy tín, Hoà Bình Group đã xây dựng thành công thương hiệu căn hộ cao cấp: Hoà Bình Green, với nhiều dự án lớn như Hoà Bình Green City căn hộ dát vàng, Toà tháp đôi Hoà Bình trên đường Hoàng Quốc Việt.

Nhiều năm liền Hoà Bình Green lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. Năm 2017 với sản phẩm condotel đầu tiên mang thương hiệu Hoà Bình Green Đà Nẵng, sản phẩm đã nhanh chóng được thị trường tiếp nhận với gần 2000 căn hộ được bán hết trong vài tháng. Thương hiệu căn hộ nghỉ dưỡng dát vàng, đẳng cấp Hoà Bình Green đã được thể hiện. Năm 2018 dự kiến chủ đầu tư Hoà Bình Group sẽ cho ra mắt sản phẩm căn hộ condotel thứ 2 tại Hội An – Hoà Bình Green Hội An -một sản phẩm đầu tư không thể bỏ lỡ.

2, Đẳng cấp từ thương hiệu căn hộ dát vàng

Sẽ là một sản phẩm khác biệt với các dự án lân cận, với nội thất dát vàng tạo nên đẳng cấp riêng cho căn hộ của bạn. Hoà Bình Green Hội An sẽ là một kiệt tác trong lòng kỳ quan Hội An.

3, Quản lý vận hành bởi đơn vị vận hành quốc tế

Được quản lý và vận hành bởi đơn vị vận hành dịch vụ hàng đầu thế giới là Tập đoàn The Ascott, căn hộ của bạn sẽ được duy trì theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và được  vận hành một cách chuyên nghiệp bởi 1 thương hiệu đẳng cấp.

4, Giá bán hấp dẫn kèm theo chính sách hỗ trợ trả góp

Với mức giá bán chỉ từ 1 tỷ/ căn kèm theo chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 300 triệu vốn ban đầu đã có thể tham gia đầu tư căn hộ Hoà Bình Green Hội An.

5, Cam kết lợi nhuận lên tới 12% và được ngân hàng quốc tế bảo lãnh

Mức cam kết lợi nhuận lên tới 12%/ năm, được bảo lãnh ngân hàng quốc tế trong thời gian cam kết. HOặc khách hàng có thể tham gia chia sẻ lợi nhuận với mức chia sẻ 70/30.

Nhanh tay đăng ký nhận thông tin dự án Hoà Bình Green Hội An theo mẫu dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này.


ĐĂNG KÝ NHÂN TOÀN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ NHẬN CUỘC GỌI TỪ NHÂN VIÊN CSKH

Hotline: 0916 022 779